Bún Bò Viên
Bếp Lửa Hồng nhà Thuc_Doan
Admin- Admin
- Tổng số bài gửi : 159
Join date : 22/11/2009
- Post n°27
Bánh Melting Moments Vị Chanh
Bánh Melting Moments Vị Chanh
Admin- Admin
- Tổng số bài gửi : 159
Join date : 22/11/2009
Bûche De Noël (Yule Log Cake)
[size=150]Merry Christmas[/size]
[size=150]Merry Christmas[/size]
Admin- Admin
- Tổng số bài gửi : 159
Join date : 22/11/2009
- Post n°31
Bánh Chưng - Bánh Tét
Bánh Chưng - Bánh Tét
Admin- Admin
- Tổng số bài gửi : 159
Join date : 22/11/2009
- Post n°32
Bánh Tôm Chiên (Ăn Mì)
Bánh Tôm Chiên (Ăn Mì)
A- Vật Liệu: (dùng cho 4 người)
1- Vỏ hoành thánh dạng tròn (hay vuông)
2- 4 (hay 8 con tôm vừa)
3- 1 trứng gà (hay 1 tbsp bột năng)
4- Dầu ăn
B- Cách Làm:
- Bắc chảo dầu lên lò chờ nóng
- 4 (hay 8 con tôm) rửa sạch còn nguyên vỏ, nguyên đầu
- Phết 1 chút trứng gà lên 1 bên thân tôm rồi đính vào giữa 1 miếng hoành thánh (nếu là miếng vuông thì dùng ly ấn và cắt để được dạng tròn) hay dùng hồ bột phết lên giữa miếng hoành thánh rồi dán tôm vào
*** Cách làm hồ bột :
Lấy 1 tbsp bột năng cho vào chén, cho 1 tsp nước lạnh vào để hoà đều bột, cho tiếp 3 tsp nước nóng vào khuấy đều lên. Cho chén bột vào microwave khoảng 5 giây bột chín hơi sền sệt như hồ dán.
- Cho vào chảo dầu nóng chiên cho vàng 2 mặt
- Vớt ra để lên dĩa có lót giấy thấm dầu
C- Trình Bày:
Sau khi chan nước lèo vào mì thì đặt 1 (hay 2) bánh tôm lên giữa mặt tô .
Thục Đoan
|
|